Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên được gặp gở và trao đổi những băn khoăn, thắc mắc với Khoa, đồng thời hỗ trợ cho sinh viên khóa mới biết thêm các thông tin về học tập, hoạt động phong trào, Khoa Công Nghệ Thông Tin đã tổ chức  “BUỔI ĐỐI THOẠI GIỮA SINH VIÊN VỚI BAN CHỦ NHIỆM KHOA HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2014-2015”

vào lúc 18h00 ngày 25/09/2014, tại phòng B308, cơ sở Tân Phong, Quân 7. Đến với buổi đối thoại có sự góp mặt của thầy Nguyễn Thanh Hiên (Q. Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin), thầy Phạm Văn Sim Anh – Bí thư Đoàn Khoa Công Nghệ Thông Tin, các giảng viên – viên chức trong khoa, và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại:

1

Các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình

2

Các bạn sinh viên khóa mới trình bày những thắc mắc và bở ngở của mình

3

 

Các bạn sinh viên khóa trên chia sẽ kinh nghiệm học tập và giới thiệu về câu lạc bộ học thuật khoa “Icon Club” cho các bạn sinh viên khóa mới.

Buổi đối thoại đã mang lại một bầu không khí thân thiện, mang tính chia sẽ giữa Khoa và các bạn sinh viên. Có thể nói buổi đối thoại đã thành công khi thu hút được đông đảo của các bạn sinh viên tham gia.